บริษัท เชียงใหม่นอร์ทเทิร์นทัวร์จำกัด
ทุกครั้งที่เดินทาง ปลอดภัย อบอุ่น และบริการประทับใจ ไม่ว่าใกล้ - ไกล ไปกับเรา “เชียงใหม่นอร์ทเทิร์นทัวร์”

          บริการรถบัสให้เช่าในจังหวัดเชียงใหม่และทั่วประเทศไทย เราพร้อมแล้วและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นส่วนร่วมในการเสริมสร้างความประทับใจในช่วงเวลาอันสำคัญ สำหรับหน่วยงานของท่านกับกิจกรรมต่างๆ ในจังหวัดเชียงใหม่และทั่วประเทศไทยด้วยงานบริการที่มีคุณภาพของเรา ขอบริการที่ดีเยี่ยม สร้างความสนุกสนาน ความเป็นกันเอง ตลอดถึงความอบอุ่นใจตลอดการเดินทาง ด้วยบุคลลากรที่มีความชำนาญในเส้นทาง ความเอาใจใส่ต่อลูกค้า ความจริงใจในงานบริการ

          เรามีความกว้างขวางในวงการรถบัสและท่องเที่ยว ด้วยทีมงานพันธมิตรและเครือข่ายที่มีอยู่ทั่วทุกภูมิภาค รวมถึงประสบการณ์ที่สะสมมายาวนานและที่สำคัญคือการให้บริการ นำมาผสมผสานเพื่อสร้างสรรค์และเติมเต็มกิจกรรมการในเดินทางของท่านในรูปแบบต่าง ๆ ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นรวมถึงการแนะนำติดต่อประสานงาน แนะนำจัดหาสถานที่ทัศนศึกษาดูงานประเภทต่าง ๆ แนะนำการวางแผนโปรแกรมการเดินทาง แนะนำที่พัก โรงแรม รีสอร์ทต่างๆทั่วประเทศไทยทั้งบ้านพัก ทั้งกลุ่มเล็ก-กลุ่มใหญ่ และร้านอาหารเครื่องดื่ม แบบครบวงจร โดยให้สอดคล้องกับงบประมาณของท่าน ทั้งหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ บริษัท ห้างร้าน อย่างเป็นระบบ ด้วยความเป็นมืออาชีพที่มีผลงานความสำเร็จมามากมาย และได้รับความไว้วางใจมาตลอด ยาวนาน ในความเป็นสุดยอดผู้ให้บริการรถบัสให้เช่า ที่ประทับใจที่สุดมาโดยตลอด

          ผลงานและชื่อเสียงของเรานั้นเป็นข้อสรุปได้เป็นอย่างดี ในการจัดการงานที่ยุ่งยากซับซ้อนให้เรียบร้อย ประสบผลสำเร็จ คุ้มค่ากับที่ท่านให้ความเชื่อมั่นเลือกใช้บริการจากเรา...โดยมีปนิธานว่า .ไม่ว่าจะงานเล็กงานใหญ่งบมากงบน้อย ไม่สำคัญว่าจะไปที่ไหนใกล้-ไกล

          เราขอได้บริการคุณในการเดินทางครั้งสำคัญของท่านและคณะให้ประทับใจเป็นประการสำคัญ…
อยากรู้ข้อมูลว่าไปที่ไหน อยากจะปรึกษาข้อมูลดี ดี เราขอโอกาสเป็นตัวแทนสำหรับท่าน ปรึกษาเราแล้วจะได้ข้อมูลอย่างละเอียดถี่ถ้วนเชิงลึกมาย เชิญติดต่อมาครับ เรายินดีให้บริการ (ปรึกษาข้อมูลได้ ฟรีครับ)

บริษัททัวร์ เอเย่นต์ ที่สนใจยินดีร่วมงานกันติดต่อมาครับ…เราให้ราคาพิเศษสำหรับธุรกิจท่าน มาร่วมงานกันครับ…
       

  
 
Copyright © 2016 cmtctour.com All Rights Reserved.
บริษัทเชียงใหม่นอร์ทเทิร์นทัวร์ 299/69 ม.2 ต.สันทรายน้อย อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50210

โทรศัพท์:
081-1790999 Fax: 053-343529
Email:: vijit_cmtc@hotmail.com ID line: 081-1790999
Facebook: www.facebook.com/chaingmainorthertour